Tết Trung thu 2024 . Cơn bão Yagi đi qua đã để lại bao đau thương, mất mát cho đất nước nhưng đọng lại là sự đoàn kết của toàn dân tộc, tương trợ lẫn nhau; là những tấm lòng nhân ái, sẻ chia yêu thương trong khó khăn, hoạn nạn. Cùng chia sẽ với niềm mất mát ấy trường TH Y Ngông không tổ chức hoạt động múa lân để cùng chung tay hỗ trợ cùng đồng bào sau lũ. Tại nhà trường, Liên đội nhận được sự quan từ Đoàn phường Đạt Hiếu đã tặng 145 suất quà trung thu cho các em. Sự quan tâm của Bạn Phạm Đoan Trang ở Củ Chi – TP. HCM (bạn của cô giáo Yến – GV Tiếng Anh trường TH Y Ngông) đã tặng hơn 150 suất bánh trung tru tới tay các em học sinh của Liên đội. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn phường Đạt Hiếu và bạn Trang. Tại Liên đội, Xin cảm ơn sự quan tâm của BGH nhà trường đã rất quan tâm và tạo điều kiện để Liên đội tổ chức hoạt động Vui Tết trung thu tiết kiệm nhưng rất ý nghĩa: Thi làm đèn lồng đẹp và mâm cỗ trung thu cho các em học sinh phá cỗ. Trung thu cho các em ấm áp đầy tình thương!

Lượt xem: