Nhân dịp lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, trong giây phút hân hoan chào đón Mùa thu ngày khai trường. Trường Tiểu học Y Ngông chân thành cảm ơn tình cảm thân thương nhất mà Câu lạc bộ Ba thế hệ Công an nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng.

Lượt xem:

Thế hệ thứ 1 của CLB Ba thế hệ – Công An TP.HCM

Câu lạc bộ Ba thế hệ – Công an thành phố Hồ Chí Minh đã không quản ngại đường sá xa xôi đến với ngôi trường  nhỏ bé – Trường TH Y Ngông – Buôn Klia – phường Đạt Hiếu – thị xã Buôn Hồ – tỉnh Đắk Lắk.

Câu lạc bộ đã trao tặng 130 suất quà cho các em bào gồm: Chăn ấm, áo, quần, giày, đồ dùng học tập, cặp sách và bánh kẹo. 16 suất gạo tặng các em học sinh nghèo. Tổng giá trị lên khoảng 35.000.000 đồng.

Tặng thư viện trường TH Y Ngông tranh truyện phục vụ cho các em thiếu nhi

Niềm vui mừng của các em khi được nhận món quà tràn đầy ý nghĩa từ câu lạc bộ Ba thế hệ – Công an TP.HCM.

Những phần quà gửi đến các em đầu năm học mới đã phần nào san sẻ khó khăn với những em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực phấn đấu học tập, rèn luyện tốt trong năm học mới 2020-2021.