LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC Y NGÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019 – 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2020, Liên đội Tiểu học Y Ngông tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Tham gia Đại hội có 33 đội viên là Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu, đại diện cho 39 đội viên đang sinh hoạt tại 2 chi đội  và 5 lớp nhi đồng.

Trong năm học qua, Liên đội Trường Tiểu học Y Ngông duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên, sao nhi đồng.

Kết quả thực hiện đạt 90% tất cả các chỉ tiêu đề ra, nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất; tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập và hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt.

Đại hội tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và việc thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe và đánh giá việc triển khai thực hiện Luật Trẻ em.

Trong đại hội , Liên đội trao chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 33 đội viên.

Liên đội trao chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho đội viên.

Liên đôi trao giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ” cho đội viên.

Theo quyết định và  phân bố chỉ tiêu của Hội đồng Đội thị xã Buôn Hồ, Liên đội đã bầu ra 02 bạn tham gia đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp thị xã.